# บทความอื่นๆ

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับเกษตรผู้สมัครงานวัตถุประสงค์

บุคคลการเกษตรเป็นพนักงานที่ช่วยในรูปแบบทางการเกษตรหลายชนิดและโครงการ ในขณะที่เขียนวัตถุประสงค์การเกษตรประวัติส่วนตัวของคุณต้องจำเป็นที่จะต้องพูดถึงเฉพาะอาชีพเป้าหมายทักษะประสบการณ์และความสำเร็จของคุณสำหรับงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการเกษตร เขียนวัตถุประสงค์ประวัติการทำงานที่มีประสิทธิภาพและสมบูรณ์แบบนอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะได้งานพระเจ้าในทุกสาขา วัตถุประสงค์ประวัติส่วนตัวนำจำนวนมากของความหมายที่จะ Vita หลักสูตรทั้งหมดของคุณ ถ้ามันไม่ได้มีประสิทธิภาพก็ไม่สามารถสร้างความประทับใจให้สัมภาษณ์ มันเป็นหนึ่งในส่วนที่สำคัญที่สุดของการกลับมาของคุณ        ตอนนี้ผมกำลังจะพูดคุยเกี่ยวกับเคล็ดลับที่สำคัญบางอย่างเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ของงานที่คุณควรพิจารณาในขณะที่เขียนวัตถุประสงค์ประวัติส่วนตัวการเกษตร นี่คือเคล็ดลับในการเขียนวัตถุประสงค์ที่มีประสิทธิภาพ:        มันเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของการกลับมาของคุณจึงจะต้องเขียนอย่างระมัดระวัง ที่คุณต้องการจริงๆที่จะเขียนที่มีประสิทธิภาพวัตถุประสงค์ที่สามารถดึงดูดความสนใจของผู้สัมภาษณ์ มันควรจะไม่เกิน 5-6 ประโยค มันควรจะกระชับและแม่นยำมากขึ้น คุณไม่ควรจะเขียนประโยคยาวในวัตถุประสงค์การทำงานของคุณ อย่าพยายามที่จะเขียนวัตถุประสงค์คลุมเครือหรือแบบทั่วไป หากคุณต้องการที่งานของคุณจะแตกต่างจากคนอื่น

อ่านต่อ

ทั้งหมดเกี่ยวกับการส่งออกสินค้าเกษตร

เครื่องจักรเป็นกระดูกสันหลังของเศรษฐกิจของประเทศ เมื่อคุณมองไปรอบ ๆ ตัวคุณจะแจ้งให้ทราบว่าในประเทศที่พัฒนาแล้วเช่นสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่นรัฐบาลสนับสนุนเกษตรกรที่มีขอบเขตขนาดใหญ่ นอกจากนี้คุณยังจะแจ้งให้ทราบว่ากิจกรรมการทำฟาร์มทั้งหมดตั้งแต่การเตรียมความพร้อมของที่ดินที่จะเก็บเกี่ยวเป็นยานยนต์ทั้งหมด ไม่เพียงแค่นี้แม้การตลาดของสินค้าเกษตรที่มีการจัดระเบียบอย่างดีจากรัฐบาลและเพื่อนำไปสู่การนี้เพื่อให้ประเทศเหล่านี้กลายเป็นผู้ส่งออกทางการเกษตรและในทางกลับกันจะก่อให้เศรษฐกิจของประเทศ        เมื่อคุณพูดคุยเกี่ยวกับการส่งออกเกษตรสิ่งแรกที่อยู่ในใจของคุณแน่นอนจะเป็นเครื่องจักรและเครื่องมือที่ใช้ในการเลี้ยง เครื่องมือที่ใช้สำหรับวัตถุประสงค์การเกษตรจะถูกมองว่าเป็นผู้บริโภคสินค้าคงทนที่มีความสำคัญอย่างยิ่งที่ได้รับการปรับราคาสูง        ดีเมื่อคุณมองไปที่ตลาดเกษตรในยุโรปและอเมริกาคุณจะพบว่าพวกเขาไม่ได้เป็นอย่างมากโดยเฉพาะเกี่ยวกับราคา แต่พวกเขายืนยันจำนวนมากในที่มีคุณภาพ ขยายตลาดของพวกเขาเนื่องจากความเครียดของพวกเขาที่มีต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เหล่านี้ส่งออกการเกษตรทำอย่างดีที่สุดเพื่อให้ทันกับคู่แข่งของพวกเขาในสาขาเดียวกัน        ดีมีข้อสงสัยว่าอุปกรณ์เช่นรถแทรกเตอร์, รวมอุปกรณ์หญ้าแห้งและอื่น ๆ ทำให้การเลี้ยงง่ายมากไม่มี

อ่านต่อ

เกษตรกรรมเงินลงทุน – กลยุทธ์เพื่อเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุน

รอบ 225,000 คนจะมีการเพิ่มประชากรทั่วโลกทุกวันเดียวทุกคนต้องการอาหารและเชื้อเพลิง ในเวลาเดียวกันรายได้ในประเทศกำลังพัฒนาที่เพิ่มขึ้นทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่มีต่ออาหารตะวันตกที่มีราคาแพงมากขึ้นและทรัพยากรที่เข้มข้นมากขึ้นซึ่งเป็นไปตามเนื้อ พิจารณา 1 กิโลกรัมของเนื้อสัตว์ที่ต้องใส่ของ 7kg ของเมล็ดข้าวเป็นอาหารสัตว์, การรวมกันของผู้คนมากขึ้นและการบริโภคที่สูงขึ้นต่อหัวนี้จะเพิ่มความเครียดมหาศาลให้กับผลผลิตทางการเกษตรยืดแล้ว        จำนวนของพื้นที่เพาะปลูกในโลกที่เป็นจริงลดลง กลายเป็นเมืองย่อยสลายในดิน, การขาดแคลนน้ำและการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศบรรจบทั้งหมดเพื่อลดสต็อกของที่ดินที่เหมาะสมสำหรับการปลูกพืชที่สำคัญที่เราต้องการ        ในไฟนี้กำลังและเพิ่มความเหลื่อมล้ำระหว่างอุปกรณ์ของพื้นที่เพาะปลูกและความต้องการสินค้าเกษตรที่นักลงทุนจะเปลี่ยนไปยังพื้นที่เพาะปลูกเพื่อที่จะจับผลประโยชน์ทางการเงินเป็นราคาอาหารที่เพิ่มขึ้นและกลายเป็นดินแดนที่มีประสิทธิผลยิ่งมีคุณค่ามากขึ้น        มีช่วงของกลยุทธ์การลงทุนเกษตรที่จะต้องพิจารณาจากการเข้าซื้อกิจการที่เรียบง่ายของที่ดินและลีสซิ่งให้กับเกษตรกรผ่านการแบ่งปันรายได้ให้กับพืชในการร่วมทุนภายใต้ข้อตกลงกรอบการทำสัญญา แต่แน่นอนมีกำไรกลยุทธ์การลงทุนทางการเกษตรมากที่สุดคือการพัฒนาพื้นที่สีเขียว;

อ่านต่อ

เกษตรและป่าไม้งานแสดงสินค้า

นับตั้งแต่การปฏิวัติอุตสาหกรรมเข้ามาในโลกเป็นเวลานานที่ผ่านมาได้มีการความแตกต่างที่ชัดเจนระหว่างความคืบหน้าของอุตสาหกรรมที่ทันสมัยและการเกษตร หนึ่งในมือจำนวนของอุตสาหกรรมได้เพิ่มขึ้นชี้แจงในขณะที่คนอื่น ๆ ในการพัฒนาเทคนิคการเกษตรและวิธีการได้ย้ายที่ช้ามาก เนื่องจาก misbalance นี้ในความคืบหน้าของทั้งสองด้านที่สำคัญมากของความต้องการของมนุษย์ที่เราพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่ธัญพืชอยู่ในวัสดุที่มีขนาดเล็กเมื่อเทียบกับสินค้าอุตสาหกรรม ในช่วงเวลาของวันนี้จำเป็นที่จะต้องส่งเสริมการเกษตรและป่าไม้ได้กลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการอยู่รอดของมนุษยชาติ มีวิธีการที่แตกต่างกันผ่านทางที่เราสามารถแก้ปัญหานี้มี แต่หนึ่งในวิธีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการแก้ไขปัญหานี้ล์ Trade Fair        งานแสดงสินค้าสามารถทำหน้าที่เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดเพื่อแก้ไขปัญหานี้สำคัญของการพึ่งพาธัญพืชและทรัพยากรป่าไม้ พลังของการค้ายุติธรรมที่จะรวบรวมผู้ผลิตขนาดใหญ่และฐานผู้บริโภคภายใต้หลังคาเดียวสามารถนำมาใช้เพื่อให้บรรลุจุดมุ่งหมายของการกระจายความรู้เกี่ยวกับการเกษตรและการป่าไม้ในหมู่ฝูงเช่นเดียวกับการเรียน สมาคมการค้าและผู้จัดงานต้องร่วมมือกันและมาร่วมกันในความพยายามที่จะแก้ปัญหานี้ บางจุดสำคัญที่ควรนำมาพิจารณาก่อนการจัดงานแสดงสินค้าที่ทุ่มเทให้กับการแสดงเกษตรและป่าไม้การค้าสวัสดิการของเกษตรกรในงานแสดงสินค้าดังกล่าวสวัสดิการของเกษตรกรควรจะเก็บไว้ในใจ ชาวนาเป็นหน่วยที่เล็กที่สุดในการเกษตรโดยรวม เกษตรกรเหล่านี้จะถูกนำตามปกติที่ได้รับและไม่เคยให้เครดิตสำหรับความพยายามของพวกเขา ความพยายามเป็นพิเศษควรจะทำที่จะเกี่ยวข้องกับเกษตรกรในงานแสดงสินค้าดังกล่าวและพวกเขาควรจะได้รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ การแพร่กระจายของเทคนิคใหม่ในหมู่เกษตรกรสามารถให้แรงผลักดันที่แท้จริงในการผลิตโดยรวมของ crops.Knowledge ของอาหารเม็ดเก็บรักษาเมล็ดพืชการเก็บรักษาอาหารเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่สำคัญที่สุดที่จะต้องมีการปรับปรุงในอุตสาหกรรมการเกษตร

อ่านต่อ

อาชีพในการเกษตรในประเทศปากีสถาน

การเกษตรและอาชีพพันธมิตรของมันไม่ได้เป็นเพียงแหล่งที่มาของการจ้างงาน แต่เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบของการใช้ชีวิตในประเทศเช่นประเทศปากีสถาน อนาคตของการประกอบอาชีพในด้านนี้ในปากีสถานจะสดใสมาก หนึ่งสามารถหางานทำการเกษตรได้อย่างง่ายดายมากหลังจากความสำเร็จของการศึกษาระดับปริญญาตรีในสาขานี้ ประเทศปากีสถานโดยทั่วไปเป็นประเทศเกษตรกรรมและมีความต้องการเป็นจำนวนมากของผู้เชี่ยวชาญ การจ้างงานตามปกติที่มีอยู่ในหมู่บ้านที่สถาบันการวิจัยได้รับการจัดตั้งขึ้นโดยรัฐบาล ดังนั้นโอกาสในการงานในด้านนี้มีให้บริการตามปกติโดยองค์กรรัฐบาล        แนวโน้มในอนาคตของงาน        ไม่มีใครสามารถปฏิเสธความสำคัญของการเกษตรและสาขาพันธมิตรของตน มากกว่า 80% คนในปากีสถานจะโดยตรงหรือโดยอ้อมที่เชื่อมต่อกับข้อมูลนี้ อุตสาหกรรมจำนวนมากซึ่งขึ้นอยู่กับวัตถุดิบที่ได้รับการจัดตั้งขึ้น นักวิทยาศาสตร์การเกษตรการฝึกอบรมมีความจำเป็นที่แย่สำหรับด้านอุตสาหกรรมเช่น ไม่มีนักวิทยาศาสตร์คนเดียวที่มีการรองานมานานกว่า 6 เดือนเพราะมีโอกาสที่เพียงพอพร้อมใช้งานในภาครัฐและเอกชนคือ น้องสาวของประเทศสหรัฐองค์กรเช่นองค์การ FAO

อ่านต่อ

ที่ฉันสามารถขายของฉันเครื่องมือทางการเกษตรและรถแทรกเตอร์

เกษตรกรรมเป็นภาคที่มีความสำคัญมากต่อเศรษฐกิจโดยรวมในขณะที่เป็นอุปกรณ์หนึ่งของความต้องการขั้นพื้นฐานมากของผู้คนโดยการจัดหาอาหาร เครื่องจักรที่จำเป็นโดยภาคเกษตรจะต้องรักษาและในการทำงานเป็นอย่างดีเพื่อให้พวกเขายังคงสามารถทำงานและเลี้ยงคนทั้งประเทศ เป็นธุรกิจการเกษตรยังสัญญาจำนวนมากของผลตอบแทนและนี่คือเหตุผลที่แม้โลกคืออุตสาหกรรมส่วนใหญ่ในขณะนี้ยังคงมีคนที่ต้องการที่จะได้รับจากการรักษาในไถนาและพืชปลูกของพวกเขาในดินแดนของพวกเขา        โชคดีที่เมื่อมันมาถึงเครื่องจักรและอุปกรณ์ที่สร้างธุรกิจการเกษตรที่มีประสิทธิภาพมีคนจำนวนมากเลือกที่จะเลือกจาก มีมากมายของเครื่องจักรกลการเกษตรมือสองและรถแทรกเตอร์ที่คุณสามารถซื้อที่มีราคาถูกกว่ายี่ห้อเครื่องจักรใหม่และคุณจะยังคงสามารถที่จะใช้อุปกรณ์เป็นเวลานานและมีประสิทธิผลมี สำหรับผู้ที่มีเครื่องจักรส่วนเกินผู้ขายและผู้รับเหมาสามารถขายอุปกรณ์ของพวกเขาที่จะซื้อเครื่องจักรเพิ่มเติม        หากคุณกำลังมองที่จะขายเครื่องจักรกลการเกษตรของคุณที่ใช้และรถแทรกเตอร์มีสองลู่ทางคุณสามารถใช้ – ผ่านการพิมพ์หรือออนไลน์        คุณสามารถใช้ประโยชน์จากหนังสือพิมพ์หรือนิตยสารคลาสสิฟายด์ แต่คุณไม่ควรสมบูรณ์พึ่งพาพวกเขา – ในขณะที่คุณจะต้องพิจารณาการขายที่บนเวิลด์ไวด์เว็บพิสูจน์ให้มีการแข่งขันมากขึ้นวันนี้ แม้ว่าการพิมพ์ยังคงเป็นกลยุทธ์การตลาดที่มีประสิทธิภาพแบบออฟไลน์ในการขายอุปกรณ์ทางการเกษตรของคุณที่ใช้รถแทรกเตอร์และมีคนจำนวนมากที่ค้นหาออนไลน์เพื่อความสะดวกและยังให้คุณสามารถเข้าถึงตลาดเป้าหมายที่กว้างขึ้น    

อ่านต่อ

มลพิษทางการเกษตร

มลพิษทางการเกษตรหมายถึงการปนเปื้อนอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เป็นผลมาจากการปฏิบัติทางการเกษตร ผลกระทบส่วนใหญ่ของมลพิษทางการเกษตรจะรู้สึกในสภาพแวดล้อมและน้ำที่เกิดจากการไหลบ่ามาจากฟาร์มและ barnyards เช่นแอมโมเนียสารกำจัดศัตรูพืช, ปุ๋ย, สารพิษน้ำมันและของเสียจากสัตว์ที่ทำให้ทางของพวกเขาลงไปในแหล่งน้ำ มลพิษทางการเกษตรนอกจากนี้ยังส่งผลกระทบต่อคุณภาพของอากาศ เคมีและผลพลอยได้จากอุตสาหกรรมการเกษตรค่อนข้างเป็นอันตรายต่อสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติและสามารถก่อให้เกิดปัญหาสำหรับมนุษย์เช่นกัน ในขณะที่ประชากรของโลกที่ยังคงเติบโตในอัตราที่สำคัญความต้องการสำหรับการเกษตรที่รุนแรงจะยังคงอยู่ในระดับสูงและเพื่อให้การต่อสู้กับมลพิษทางการเกษตรจะเป็นเรื่องยากมากขึ้น ด้วยวิธีนี้ในใจหลายทางเลือกให้กับอุตสาหกรรมเกษตรมีแนวโน้มก่อให้เกิดมลพิษของตนได้รับการสำรวจและจะถูกนำมาใช้ในวันนี้        สารกำจัดศัตรูพืชที่ใช้ในการฆ่าแมลงที่กินพืชสามารถทำให้เกิดความเสียหายมากต่อสภาพแวดล้อมถ้าใช้อย่างไม่เหมาะสม สารกำจัดศัตรูพืชมากเกินไปยังคงอยู่ในดินหลังจาก sprayings และจะล้างออกด้วยน้ำฝนว่ากองกำลังพวกเขาที่จะดูดซึมเข้าสู่น้ำใต้ดิน หลีกเลี่ยงการปนเปื้อนยาฆ่าแมลงเป็นกระบวนการที่ยุ่งยากไปได้เพียงผ่านการปฏิบัติบรรจุระมัดระวัง ปัญหาเดียวกันอยู่กับการใช้ปุ๋ย ขี้ผลิตโดยวัวและสัตว์อื่น ๆ ยังยุ้งข้าวมลพิษสาเหตุ ก๊าซมีเทนที่ปล่อยออกมาจากอาการท้องอืดวัวยังเป็นประเภทของการทำก๊าซเรือนกระจกมันส่วนรับผิดชอบต่อการเกิดภาวะโลกร้อน ปล่อยก๊าซเรือนกระจกจากการใช้เชื้อเพลิงฟอสซิลด้วยรถแทรกเตอร์และอุปกรณ์ทำฟาร์มอื่น ๆ

อ่านต่อ

Biodynamic Vs อินทรีย์ในการทำฟาร์มเกษตรและการผลิตอาหาร: อัตราผลตอบแทนและความยืดหยุ่น

บทความนี้เป็นการศึกษาความแตกต่างระหว่างการทำเกษตรอินทรีย์และ biodynamic คนส่วนใหญ่มีความคุ้นเคยกับคำว่า “อินทรีย์” เมื่อนำไปใช้กับอาหารหรือทำการเกษตรเช่นในระยะนี้ได้เข้าสู่กระแสหลัก คำว่า “biodynamic” เป็นที่คุ้นเคยน้อยแม้ว่ามันจะเป็นที่คุ้นเคยมากที่สุดในพื้นที่ของไวน์ ทั้งสองของระบบเหล่านี้มีจุดมุ่งหมายของการทำฟาร์มเพื่อส่งเสริมการพัฒนาอย่างยั่งยืนโดยการลดการใช้สังเคราะห์สารเคมีที่อาจเป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมและสุขภาพของมนุษย์ อย่างไรก็ตามในขณะที่บทความนี้จะอธิบายถึงด้านล่าง Biodynamic เกษตรไปมากไกลกว่าสารอินทรีย์ที่มีต่อการบรรลุเป้าหมายนี้        ทั้งอินทรีย์และ biodynamic มีระบบการรับรอง:        รับรอง Biodynamic จะดำเนินการส่วนใหญ่ผ่านองค์กรเดียวที่เรียกว่า Demeter

อ่านต่อ

ผลกระทบของภาวะโลกร้อนด้านการเกษตรและการจัดหาอาหาร – ความหมายสำหรับประเทศสหรัฐอเมริกา

เป็นเวลานานจะได้รับการเชื่อว่าผลกระทบของภาวะโลกร้อนกับการเกษตรและแหล่งอาหารเป็นไปได้บวกหนึ่ง เพราะนี่คือระดับที่เพิ่มขึ้นของคาร์บอนไดออกไซด์ส่งผลให้มีการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศจะช่วยเขียวสำหรับการสังเคราะห์แสง        ดังนั้นจะมีการเพิ่มขึ้นของการผลิตทางการเกษตรและแหล่งอาหาร ทฤษฎีบทได้รับการส่งเสริมหลังจากหลักฐานของการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของการผลิตข้าวบาร์เลย์เป็นหนึ่งในผลกระทบของการเพิ่มขึ้นของอุณหภูมิในไอซ์แลนด์ซึ่งเป็นไปไม่ได้ไม่กี่ปีที่ผ่านมาที่        แต่การทดลองที่ผ่านมามากขึ้นและการวิจัยได้เปิดเผยว่าผลกระทบจากสภาพอากาศร้อนกับการเกษตรและแหล่งอาหารจะไม่ดีว่าหลังจากที่ทั้งหมด UNEP 2001 รายงานเกี่ยวกับเรื่องที่คาดการณ์ว่าสหรัฐอเมริกาจะมีความแห้งแล้งมากขึ้นน้ำท่วมแผ่นดินถล่มและพายุ        ฤดูหนาวจะค่อยๆสั้นลงและสร่างเมาลงในขณะที่ในช่วงฤดูร้อนจะเพิ่มขึ้นในการขยายตัวและความรุนแรง พร้อมกับมีฝนตกหนักพายุใหญ่หิมะตกหนักระดับน้ำทะเลสูงเพิ่มขึ้นการกัดเซาะชายฝั่งและปัญหาอื่น ๆ ที่จะเกิดขึ้น        แม้ว่าจะเป็นหนึ่งในผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ,

อ่านต่อ

วิธีการประเมินการลงทุนทางการเกษตรที่ดีที่สุด

การลงทุนทางการเกษตรได้ดำเนินการดีกว่าสินทรัพย์อื่น ๆ ตลอดประวัติศาสตร์เป็นประชากรเพิ่มขึ้นความต้องการอาหารมากขึ้นที่จะกินอาหารมากขึ้นสำหรับปศุสัตว์และตอนนี้เชื้อเพลิงชีวภาพ ในขณะเดียวกันการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ, ความเสื่อมโทรมของที่ดินและการพัฒนาได้กินเข้าไปในการจัดหาพื้นที่การเกษตรผลักดันชั่งน้ำหนักของอุปสงค์และอุปทานในความโปรดปรานของผู้ถือครองพื้นที่เพาะปลูกสำหรับการลงทุน        การลงทุนในภาคการเกษตรได้จัดให้มีอย่างต่อเนื่องมั่นคงประจำปีผลตอบแทนผลตอบแทนเฉลี่ย 10% ถึง 15% ต่อปีในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาขณะที่การแข่งขันของมนุษย์ได้บริโภคข้าวมากขึ้นกว่าที่เราได้มีการผลิตสำหรับเจ็ดแปดปี นักลงทุนสถาบันเช่นจิมโรเจอร์ได้ใช้การลงทุนเกษตรเป็นป้องกันความเสี่ยงอัตราเงินเฟ้อที่มีประสิทธิภาพสำหรับปีและนายโรเจอร์สได้รับมักจะอ้างว่าเป็นเงินลงทุนทางการเกษตรในรูปแบบของการลงทุนเกษตรที่น่าจะเป็นสินทรัพย์โดยรวมที่ดีที่สุดสำหรับการลงทุนของใหม่นี้ ทศวรรษ.        ดังนั้นสิ่งที่คือการลงทุนทางการเกษตรที่ดีที่สุดและวิธีการที่นักลงทุนที่มีการเข้าถึงกระถางขนาดเล็กของเงินทุนสามารถมีส่วนร่วมในการลงทุนทางการเกษตรและการใช้ประโยชน์จากความเสี่ยงต่ำผลตอบแทนกลยุทธ์การลงทุนสูงที่ได้รับการว่าจ้างจากนักลงทุนสถาบันเป็นเวลาหลายปี?        โครงสร้างหลายอย่างที่มีอยู่ในตลาดเปิดให้บริการสำหรับนักลงทุนรายย่อยที่มีตัวเลือกให้เลือกรูปแบบรวมถึงการลงทุนเกษตรกองทุนรวมที่ลงทุนและการดำเนินงานฟาร์มตัวเองและการขายพืชผลทางการเกษตร นอกจากนี้คุณยังมีช่วงของพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ในการที่จะมุ่งเน้นทั้งในยุโรปตะวันออก, สหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา

อ่านต่อ