# บทความอื่นๆ

สัมผัสของเกษตรในประเทศแอฟริกาตะวันตก

เกษตรได้รับแกนนำของแอฟริกาตะวันตกประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศไนจีเรียและกานา เกษตรที่จะตรงไปตรงมามากไม่ได้เป็นเพียงเกี่ยวกับการผลิตอาหาร มันรวมถึงการเลี้ยงสัตว์, ป่าไม้, พฤกษศาสตร์พืชสวนและอื่น ๆ ภาคเป็นเวลานานมากการเกษตรได้รับกระดูกสันหลังทางเศรษฐกิจที่สำคัญที่สุดของประเทศแอฟริกาตะวันตกมากโดยเฉพาะประเทศไนจีเรียก่อนการค้นพบที่เรียกว่าทองของเหลว (น้ำมันดิบ)        มันเป็นกำปั้นทุบดินที่มนุษย์และสัตว์ไม่สามารถอยู่รอดได้โดยปราศจากอาหาร, เสื้อผ้าและที่อยู่อาศัย เราจะได้เห็นวิธีการพูดคุยที่นี่การเกษตรได้รับความช่วยเหลือใน proffering ยาครอบจักรวาลเหล่านี้ ในเรื่องนี้เป็นสิ่งที่เหมาะสมที่จะทำคือการกำหนดสิ่งที่หมายถึงการเกษตรในลักษณะดังกล่าวที่วางคนสามารถเข้าใจ มันถูกกำหนดให้เป็นศิลปะและวิทยาศาสตร์ในการผลิตพืชและเลี้ยงสัตว์เพื่อการใช้คน บางส่วนของสาขาที่ผมกล่าวถึงก่อนหน้านี้ ความจริงก็คือผลกระทบของการเกษตรในแอฟริกาตะวันตกที่จะตรงไปตรงมามากไม่สามารถเกินเน้น ภาคการให้โอกาสการจ้างงานในรูปแบบที่แตกต่างกันมากสำหรับคน จะช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตของพวกเขา ก็มีวัตถุดิบสำหรับอุตสาหกรรมส่วนใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมการผลิต; การจัดหาที่พักอาศัยและเครื่องแต่งกาย เกษตรยังเป็นแหล่งที่มีศักยภาพของการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ

อ่านต่อ

ต้นกำเนิดของเกษตร: มานุษยวิทยา Vs ตำนาน

หนึ่งในความลึกลับที่ใหญ่กว่าในมานุษยวิทยาที่ทันสมัยเป็นการเปลี่ยนแปลงจากวิถีชีวิตเร่ร่อนเธ่อรวบรวมเพื่อการตั้งถิ่นฐานการเกษตรตาม นี้เรียกว่า “การปฏิวัติการเกษตร” มีที่มีนักมานุษยวิทยาที่ได้ไตร่ตรองปัญหามีหลายความคิดและทฤษฎีสำหรับการเปลี่ยนแปลงที่เป็นอิสระและค่อนข้างฉับพลันจากเธ่อรวบรวมเพื่อการชำระหนี้ขึ้นอยู่กับการเกษตร มีข้อเสนอสำหรับปัจจัยภายนอกกับภายใน (สังคมวัฒนธรรมเศรษฐกิจ) ปัจจัยที่มี; เงื่อนไขทั่วโลกเทียบกับสภาพท้องถิ่น; สภาพภูมิอากาศประชากรเทียบกับที่เกี่ยวโยงกัน; หรือการรวมกันของสถานการณ์: แม้กระทั่งเพียงแค่ “มันเป็นเวลา” ปัจจัย        ปัญหาก็คือการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดที่เกิดขึ้นในเวลาเดียวกัน – ประมาณ 10,000 ปีที่ผ่านมาให้หรือใช้เวลาในยุโรป, เมโส, วัฒนธรรมแอนเดียน, อียิปต์, ตะวันออกกลาง,

อ่านต่อ

โมเดิร์นเทคโนโลยีการเกษตรที่สำคัญไปยังแอฟริกาของความมั่นคงด้านอาหาร

ที่สำคัญสองรากฐานอยู่ในสหรัฐอเมริกาได้ประกาศโครงการแกรนด์จะชุบตัวการเกษตรของแอฟริกา บิลและเมลินดาเกตส์มูลนิธิและมูลนิธิกี้เฟลเลอร์จะใช้จ่าย $ 150 ล้านบาทต่อสีเขียวปฏิวัติการเกษตรของแอฟริกา        โปรแกรมตามการแถลงข่าวร่วมกันจากทั้งสองมูลนิธิ “ตั้งใจที่จะปรับปรุงพัฒนาการเกษตรในแอฟริกาได้โดยทั้งการเกษตรและปัญหาทางเศรษฐกิจที่เกี่ยวข้องรวมทั้งอุดมสมบูรณ์ของดินและการชลประทาน, การบริหารจัดการของเกษตรกรและการเข้าถึงเกษตรกรไปยังตลาดและการจัดหาเงิน.”        มีข้อสงสัยว่าโครงการนี้ได้มาในเวลาที่เหมาะสมไม่เป็น การเกษตรของแอฟริกาคือการยุบรวมที่อยู่ใกล้และต้องมีการรื้อปรับระบบเร่งด่วน แอฟริกาได้รับช้าในไพบูลย์เทคโนโลยีการเกษตรที่ทันสมัยเช่นเทคโนโลยีชีวภาพที่ได้เปลี่ยนเศรษฐกิจของหลายประเทศกำลังพัฒนาเช่นอินเดีย, แอฟริกาใต้, เม็กซิโก, อาร์เจนตินาบราซิลและจีน        ความคิดริเริ่มนี้ยืนเป็นโอกาสที่ดีในการแปลงเกษตรของแอฟริกา สำหรับความฝันนี้จะรู้

อ่านต่อ

วิธีการเตรียมความพร้อมสำหรับอาชีพในการเกษตร

มีหลายวิธีที่จะเตรียมความพร้อมสำหรับงานเกษตรเป็น หนึ่งในวิธีเหล่านั้นผ่านการศึกษาอย่างเป็นทางการเช่นรายได้ระดับวิทยาลัย อีกวิธีที่นิยมในการเตรียมความพร้อมสำหรับงานเกษตรคือการได้รับในที่งานฝึกอบรม วิธีการใดในการเตรียมการจะทำงานเพื่อช่วยให้คุณมีอาชีพของคุณแม้จะศึกษาอย่างเป็นทางการมักจะเป็นประโยชน์มากสำหรับการหางานที่สูงกว่าการจ่ายเงิน ด้านล่างนี้คุณจะพบข้อมูลที่เป็นประโยชน์บางประการเกี่ยวกับงานด้านการเกษตรและวิธีการเตรียมความพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพในด้านนี้        หากคุณเลือกที่จะรับปริญญาในภาคเกษตรมีหลายตัวเลือก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องการที่จะทำคุณสามารถที่สำคัญในการอะไรจากการจัดการธุรกิจเกษตรวิทยาศาสตร์สัตว์เพื่อการจัดการฝูงหรือการเพาะปลูกและการพัฒนาดิน วิทยาลัยหลายแห่งมีหลักสูตรทั่วไปในการเกษตรเพื่อช่วยให้นักเรียนตัดสินใจสิ่งที่พวกเขาต้องการที่จะเน้นในอาชีพการงานศึกษาของพวกเขา มันก็มักจะเป็นประโยชน์ที่จะพูดคุยกับที่ปรึกษาสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนการเลือกอาชีพและความต้องการแน่นอน ตัวเลือกนี้จะเป็นที่นิยมสำหรับหลาย ๆ คนเพราะจะช่วยให้นักเรียนเลือกพื้นที่ของตัวเองของการศึกษาที่เหมาะสมกับความสนใจของพวกเขา นักเรียนการเกษตรหลายคนยังได้รับทุนการศึกษาและการฝึกงานที่จะช่วยให้พวกเขาได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสนาม        อีกหนึ่งทางเลือกที่พบบ่อยสำหรับเตรียมความพร้อมสำหรับงานเกษตรคือการได้รับในที่งานฝึกอบรม ชนิดของการฝึกอบรมนี้อาจจะได้รับหมายเลขของสถานที่ใด ๆ ที่คุณเริ่มต้นที่ตำแหน่งในระดับต่ำกว่าและเรียนรู้งานอื่น ๆ ไปพร้อมกัน

อ่านต่อ

ความต้องการสำหรับผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์

การปนเปื้อนยาฆ่าแมลงที่เป็นพิษได้รับการสร้างความเสี่ยงต่อสุขภาพที่ไม่พึงประสงค์จำนวนมากในอุตสาหกรรมการเกษตรมานานกว่า 2-3 ทศวรรษที่ผ่านมา คนที่อาศัยอยู่ในชุมชนใกล้ทุ่งเกษตรของการประยุกต์ใช้สารกำจัดศัตรูพืชกำลังทุกข์ทรมานจากปัญหาสุขภาพต่าง ๆ เนื่องจากการปนเปื้อนของน้ำที่เกิดจากสารกำจัดศัตรูพืชลอย พืชที่เก็บเกี่ยวจากสาขาการเกษตรเช่นมีวัสดุที่เป็นพิษซึ่งมีผลโดยตรงต่อสุขภาพของผู้บริโภคสินค้าเกษตรเหล่านี้        วงจรนี้ได้รับการบอกเล่าสร้างปัญหาและปัญหาสุขภาพทั่วโลกตอนนี้บางเวลา นี่คือเหตุผลที่โลกโดยรวมมีความเข้าใจแรงโน้มถ่วงของสถานการณ์และมีการเคลื่อนไหวต่อผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์ ความต้องการสำหรับผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์ทั่วโลกมีการเติบโตในทางอย่างมากเพราะเหตุผลดังกล่าวข้างต้น ตลาดโลกยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ นับตั้งแต่ช่วงต้นปี 1990 และแหลมที่ $ 85 พันล้านดอลลาร์ในปี 2013 ผู้เชี่ยวชาญด้านการเกษตรคาดการณ์เพิ่มขึ้นอย่างมากในการเจริญเติบโตนี้ภายในอนาคตอันใกล้    

อ่านต่อ

บางที่มีประโยชน์เคล็ดลับในการจัดซื้อที่ดินเพื่อเกษตรกรรม

การเกษตรเป็นกระบวนการของการส่วนใหญ่ผลิตเส้นใยและอาหารด้วยความช่วยเหลือของการเพาะปลูกพืชบางชนิดและเลี้ยงปศุสัตว์ซึ่งเป็นสัตว์ที่โดดเด่นเป็นหลัก บางครั้งการปฏิบัติของการเกษตรก็จะเรียกว่า “ฟาร์ม” ถึงแม้ว่าในระยะนี้ส่วนใหญ่จะใช้ในบริบทของการเกษตรพืชเท่านั้น        หากคุณกำลังวางแผนที่จะซื้อที่ดินเพื่อการเกษตรแล้วมันจะดีกว่าถ้าคุณเก็บเคล็ดลับบางอย่างในใจ เหล่านี้จะช่วยคุณในการตัดสินใจที่ดีเมื่อมันมาถึงการซื้อที่ดินดังกล่าวซึ่งมีการขาย บางจุดเหล่านี้คือ:        1. ตรวจสอบสถานที่: มีภาพที่ชัดเจนในใจของคุณเป็นส่วนหนึ่งของประเทศที่คุณต้องการที่จะมีที่ดินเพื่อการเกษตรในบางส่วนของฟาร์มเหล่านี้มีอยู่ใกล้กับพื้นที่เขตเมือง. ยังพิจารณาสภาพอากาศของพื้นที่ ความผันผวนมากเกินไปในสภาพอากาศที่ไม่ดีสำหรับพืช        2. มีความคิดของภูมิประเทศที่: ยิ่งห่างไกลที่ดินเป็นโอกาสที่ดีของคุณความสามารถที่จะได้รับพื้นที่มากขึ้น (เนื่องจากราคาต่ำ)

อ่านต่อ

ใบหน้าหลายเกษตร

การเกษตรเป็นกิจกรรมที่สำคัญมากสำหรับการอยู่รอดของมนุษย์บนโลกนี้ นี่คือภาพสะท้อนอย่างชัดเจนในความเป็นจริงพื้นฐานมากว่าการเกษตรเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่เก่าแก่ที่สุดของมวลมนุษยชาติ คำว่า ‘เกษตร’ รวมทั้งการปลูกพืชและ domestication ของสัตว์        ในฐานะที่เป็นทรัพยากรที่ลึกซึ้งมากที่สุดการเกษตรให้อาหารเสื้อผ้าและที่อยู่อาศัยให้กับเรา มีการแพร่กระจายของความรู้เกี่ยวกับการดำเนินการที่ทันสมัยที่สุดที่มีความคืบหน้าอันยิ่งใหญ่ในการแพร่กระจายของการเกษตรเช่นเดียวกับผลผลิตทางการเกษตร การใช้เครื่องจักรกลการเกษตรวิธีการทางวิทยาศาสตร์การเกษตรและความหลากหลายของพืชมีการปรับปรุงการผลิตโดยรวมของพืชผลทางการเกษตรทั่วโลก        การศึกษาการเกษตรเป็นสิ่งสำคัญเพราะมันได้รับการจำแนกออกเป็นประเภทการเกษตรที่แตกต่างกันแต่ละคนมีลักษณะที่ไม่ซ้ำกัน ชนิดที่แตกต่างกันเหล่านี้คือ: –        i) การเพาะปลูกทำไร่เลื่อนลอย –

อ่านต่อ

ออนไลน์การเกษตรการเตรียมการงานอาชีพและตัวเลือกการฝึกอบรม

เมื่อต้องการติดตามการศึกษาที่จำเป็นสำหรับการประกอบอาชีพในภาคเกษตรที่มีจำนวนของตัวเลือกสำหรับนักเรียนที่จะเลือกจาก การฝึกอบรมสามารถจะแล้วเสร็จผ่านโรงเรียนออนไลน์ต่างๆและวิทยาลัยการอนุญาตให้นักศึกษาที่จะได้รับทักษะที่จำเป็นโดยไม่ต้องออกสะดวกสบายของบ้าน เกษตรหลักสูตรปริญญาออนไลน์ที่มีอยู่หลายระดับของการศึกษาและการเรียนการสอนจะเตรียมความพร้อมให้นักเรียนที่จะป้อนเข้าสู่ตลาดแรงงาน การใฝ่หาการศึกษาการเกษตรสามารถสอนนักเรียนในการดำเนินการจำนวนของงานที่เกี่ยวข้องกับอาชีพเฉพาะของพวกเขา นักเรียนสามารถเริ่มต้นเส้นทางโดยการค้นคว้าตัวเลือกของพวกเขาก่อนที่จะมีการลงทะเบียนในโปรแกรมการฝึกอบรมการศึกษาออนไลน์        1. การฝึกอบรมสำหรับการประกอบอาชีพในภาคเกษตรสามารถทำได้ผ่านโปรแกรมออนไลน์ที่ช่วยให้นักเรียนได้ศึกษาที่พักผ่อนของตัวเองจากเพียงเกี่ยวกับทุก ตัวเลือกการศึกษาสามารถรวมรายได้ความหลากหลายขององศาที่ระดับบัณฑิตศึกษาและระดับปริญญาตรี นักเรียนจะต้องตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการที่จะได้รับร่วมตรีหรือปริญญาระดับปริญญาโทก่อนที่จะมีการลงทะเบียน การฝึกอบรมสามารถมีอายุได้ทุก 2-6 ปีขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลเป้าหมายนักเรียนอาชีพ เมื่อมองไปที่จะมีอาชีพที่เกี่ยวข้องกับนักเรียนการเกษตรควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาลงทะเบียนเรียนในโปรแกรมที่จะช่วยให้พวกเขาด้วยการเรียนการสอนที่จำเป็นในการได้รับทักษะที่จะประสบความสำเร็จ        2. พื้นที่เฉพาะของการศึกษาจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับระดับของการศึกษาเลือกนักเรียนที่จะได้รับและที่โรงเรียนออนไลน์หรือวิทยาลัยของการลงทะเบียน หลักสูตรอาจประกอบด้วยวิชาเช่นการตลาดชีววิทยาสัตว์พืชศาสตร์เศรษฐศาสตร์ไฮโดรโปนิวิศวกรรมเกษตรการเรียนรู้และอื่น ๆ นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถเลือกที่จะมีความเชี่ยวชาญในบางพื้นที่ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาที่จะเรียนรู้วิทยาศาสตร์สัตว์ปีกการค้าสินค้าเกษตรทั่วโลก, การเลี้ยงสัตว์และหลายการศึกษาอื่น

อ่านต่อ

การประกอบอาชีพในอุตสาหกรรมเกษตร

ประมาณ 21,000,000 คนในสหรัฐอเมริกาทำงานในอุตสาหกรรมการเกษตร งานที่เฉพาะเจาะจงในอุตสาหกรรมนี้มักจะตกอยู่ในกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งที่แสดงด้านล่าง        หน้าที่ผู้จัดการฟาร์มแตกต่างกัน แต่เขาหรือเธอมักจะเป็นลูกจ้างโดยตรงโดยเจ้าของฟาร์มและทำงานร่วมกับผู้ประกอบการฟาร์ม ในฟาร์มขนาดใหญ่, ผู้จัดการฝ่ายอาจจะมีความรับผิดชอบสำหรับพื้นที่หนึ่งของการดำเนินงานเช่นการให้อาหารสัตว์ ในฟาร์มขนาดเล็กงานของผู้จัดการในช่วงตั้งแต่การวางแผนอัตราผลตอบแทนของฟาร์มจะให้ความช่วยเหลือในการปลูกและการเก็บเกี่ยวกิจกรรม        นักวิทยาศาสตร์สัตว์ดำเนินการวิจัยเพื่อพัฒนาวิธีการให้อาหารที่อยู่อาศัยและเพาะพันธุ์ปศุสัตว์ฟาร์ม ตัวอย่างเช่นพวกเขาอาจจะพัฒนาโคเนื้อให้ผลผลิตเนื้อไม่ติดมันมากขึ้นวัวที่ให้นมมากขึ้นหรือแกะที่เจริญเติบโตขนสัตว์ปลีกย่อย พวกเขาทำงานในห้องปฏิบัติการสถานีวิจัยหรือในฟาร์ม        การทำงานของสัตวแพทย์ในฟาร์มในห้องปฏิบัติการและในสถาบันการศึกษาใด ๆ ในการที่สัตว์จะถูกเก็บไว้หรือยก หนึ่งจะต้องได้รับปริญญาสัตวแพทยศาสตร์ในการสั่งซื้อที่จะกลายเป็นสัตวแพทย์

อ่านต่อ

ทั้งหมดเกี่ยวกับการตลาดเกษตร

การตลาดเกษตรระยะประกอบด้วยคำสองคำที่แตกต่างกันคือการเกษตรและการตลาด ‘เกษตร’ แน่นอนหมายถึงกิจกรรมการใช้ประโยชน์จากทรัพยากรธรรมชาติเพื่อสวัสดิการของสังคมในขณะที่ ‘การตลาด’ หมายถึงมองหลังจากที่ฟังก์ชั่นการตลาดช่องทางและหน่วยงานการตลาด ฯลฯ การเกษตรจึงเป็นสะพานเชื่อมระหว่างฟาร์มและไม่ใช่ฟาร์ม ภาค กล่าวถึงภายใต้รายละเอียดหลักของการตลาดเกษตร ลองดูสิ:        อย่างมีนัยสำคัญและคุณลักษณะการตลาดเกษตร        เท่าที่สถานการณ์การเกษตรอินเดียเป็นห่วงเกษตรกรได้ตระหนักถึงความสำคัญของการเมื่อเร็ว ๆ นี้มีการนำเทคนิคการผลิตใหม่การผลิตที่เพิ่มขึ้น เกษตรกรอินเดียจะไม่ถูกคุมขังมากขึ้นในการผลิตเป็นที่จำเป็นมากสำหรับตัวเองการบริโภค แต่ตอนนี้พวกเขาผลิตเพื่อรองรับตลาดที่มีขนาดใหญ่และมีรายได้มากขึ้นและมีรายได้เพิ่มขึ้นจากมัน การตลาดเกษตรจึงลงทะเบียนสำคัญและความสำคัญของมันทั้งหมดขึ้นกับการถือกำเนิดของรูปแบบการเกษตรสมัยใหม่    

อ่านต่อ