# บทความอื่นๆ

สิ่งประดิษฐ์งานเกษตรกรรม

เกษตรในขณะที่เราทุกคนรู้คือการผลิตสินค้าเกษตรผ่านการเพาะปลูกของพืชและยังโดย domestication ใหญ่ของสัตว์ การศึกษาครั้งนี้จะเรียกว่าวิทยาศาสตร์เกษตร สิ่งประดิษฐ์ที่มีการพัฒนาการเกษตรอย่างหนาแน่นโดยปีที่ผ่านมาในขณะที่การทำฟาร์มและฟาร์มเครื่องมีการเติบโตมากเกินไปในปีนี้ สิ่งที่ได้กระทำโดยเครื่องนวดข้าวเวลาหลายปีเพื่อได้รับการยึดครองโดยรวม        หนึ่งในสิ่งประดิษฐ์ทางการเกษตรแรกคือเหล็กไถใช้เป็นจำนวนมากวันนั้นใน 1700 จากนั้นก็มาไถไม้ในปี 1800 และไถเหล็กถูกยกเลิกเป็นไถไม้ได้ง่ายขึ้นและดีกว่าที่จะใช้ และแล้วคนที่มีคลื่นสมองและพบว่าการใช้สัตว์ในฟาร์มและม้าเชื่องและใช้พวกเขาใน Reaper ซึ่งถูกนำมาใช้ในการเก็บเกี่ยวและข้าวสาลีถูกวาดโดยม้า        Reaper เป็นความสำเร็จอย่างมากในฐานะที่เป็นสิ่งประดิษฐ์ทางการเกษตร หลังจากที่ชายคนนี้พบว่าเขาสามารถทำอะไรได้มากขึ้นและเครื่องจักรอื่น ๆ เล็ก

อ่านต่อ

การทำงานในการเกษตร

ความหลากหลายของงานการเกษตรที่มีอยู่ตั้งแต่มือในการทำงานภาคสนามไปยังตำแหน่งที่ซับซ้อนในการวิศวกรรมเกษตร ประเภทงานที่เฉพาะเจาะจง ได้แก่ ธุรกิจการเกษตร, การตรวจสอบทางการเกษตร agriscience และการทำงานในฟาร์ม บางตำแหน่งจะเรียนรู้เกี่ยวกับงานในขณะที่คนอื่น ๆ จะต้องมีระดับวิทยาลัยและการฝึกอบรมเฉพาะ        งานเกษตรในภาคธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการทำงานร่วมกับ บริษัท ที่เติบโตและขายพืชผลและปศุสัตว์ การกระจายการซื้อและการค้าของการผลิตอาจจะได้รับการดูแล การทำงานมักจะมีการตลาด, การวิเคราะห์ราคาสัญญาร่างและการจัดการฟาร์ม ส่วนใหญ่ตำแหน่งเหล่านี้จะต้องมีการศึกษาระดับปริญญาสี่ปีหรือสูงกว่าเช่นเดียวกับการสื่อสารและทักษะคนดี        ตรวจสอบสินค้าเกษตรมักจะทำงานสำหรับสำนักงานของรัฐบาลที่จัดตั้งและบังคับใช้กฎระเบียบสุขภาพและความปลอดภัยเกี่ยวกับการจัดหาอาหาร ตรวจสอบเหล่านี้ให้แน่ใจว่าฟาร์มและโรงงานแปรรูปที่ติดตามวิธีการที่เหมาะสมที่ความปลอดภัยของอาหารเป็นห่วง

อ่านต่อ

การพัฒนาทรัพยากรบุคคลในการเกษตรและวิธีที่จะสามารถเป็นประโยชน์

การพัฒนาทรัพยากรบุคคลเป็นปัจจัยสำคัญในการปรับปรุงการทำงานโดยรวมและประสิทธิภาพการมีส่วนร่วมในการตรวจสอบการดำเนินงานและการประเมินผลโครงการส่วนขยายและการประเมินผลแม้กระทั่ง หนึ่งในองค์ประกอบที่ใหญ่ที่สุดในการบริหารทรัพยากรบุคคลในการเกษตรเป็นเพียงการฝึกอบรม ทำให้แน่ใจว่าคุณใช้ประโยชน์จากการฝึกอบรมการวางแผนและการจัดการแผนกทรัพยากรบุคคลของคุณคุณดีกว่าจะสามารถปรับปรุงวิธีการที่ธุรกิจการเกษตรของคุณจะวิ่ง โปรแกรมการฝึกอบรมที่ได้รับการสร้างขึ้นเพื่อความต้องการการเกษตรพบปะและจะเหมาะสำหรับผู้ชายผู้หญิงและเด็กในฟาร์ม        เจ้าของฟาร์มควรจะมีความช่วยเหลือเมื่อมันมาถึงการประเมินผลและการวิเคราะห์โอกาสในการทำงานที่มี nonfarm ที่เกี่ยวข้อง พวกเขาควรจะมีทรัพยากรที่มีอยู่จะบอกพวกเขาเกี่ยวกับโอกาสในการกู้ยืมเงินและเป้าหมายการศึกษาสำหรับเด็กในฟาร์ม ประโยชน์ของการใช้ทรัพยากรมนุษย์สามารถเพิ่มรายได้สำหรับการทำฟาร์มและครอบครัว nonfarm ทรัพยากรมนุษย์เป็นผู้รับผิดชอบสำหรับการสรรหาและการฝึกอบรมพนักงานใหม่สร้างแรงจูงใจให้พวกเขาและที่สำคัญที่สุดคือการให้ความรู้เกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาเป็นสิ่งสำคัญและสำหรับ บริษัท การเกษตร หน้าที่ของผู้ที่สำคัญที่สุดจะต้องมีการสรรหาและการฝึกอบรม ผู้จัดการทรัพยากรมนุษย์มีกลยุทธ์ที่เฉพาะเจาะจงและแผนเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจ้างสิทธิชนิดของผู้คน พวกเขาเป็นจริงคนที่ออกแบบเกณฑ์พนักงานสำหรับรายละเอียดของงานที่เฉพาะเจาะจงในแต่ละสาขาการเกษตร        คุณอาจจะคุ้นเคยกับทรัพยากรมนุษย์เป็นคนที่จัดการกับข้อพิพาทในสถานที่ทำงานซึ่งยังเป็นจริง ไม่ว่าปัญหาคือแผนกทรัพยากรบุคคลทำหน้าที่เป็นคนกลางหรือแม้กระทั่งการให้คำปรึกษาให้ความช่วยเหลือและพยายามแก้ไขปัญหาที่อยู่ในมือ แม้ว่าโลกเกษตรไม่เป็นที่รู้จักสำหรับข้อพิพาทของพวกเขายังคงสามารถเกิดขึ้นได้เช่นสถานที่ทำงานอื่น

อ่านต่อ

วิธีการหางานในการเกษตร

ได้รับการว่าจ้างในด้านการเกษตรที่ไม่มีการศึกษาพิเศษที่จำเป็น แต่งานบางอย่างในสนามที่ไม่จำเป็นต้องมีการฝึกอบรมบางอย่างเพื่อให้คุณสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เกษตรไม่ได้เป็นเพียงการทำงานร่วมกับพืช ซึ่งจะรวมถึงเกษตรกรที่ปลูกผลิตหรือผู้ที่สัตว์สายพันธุ์เพื่อให้ได้รับชีวิตของพวกเขา เกษตรกรเหล่านี้จำเป็นต้องแรงงานที่มีทักษะในการดำเนินงานการดำเนินงานที่มีขนาดใหญ่ของพวกเขา        คนมักจะมองข้ามว่าหลายคนจะเอาไปรับอาหารไปที่โต๊ะของพวกเขา เกษตรกรมีการดูแลวัวฟีดการเจริญเติบโตมีคนที่ใช้นมจากฟาร์มที่ต้องดำเนินการเพื่อให้เราสามารถดื่มหรือกินเป็นชีสเนยและผลิตภัณฑ์นมอื่น ๆ เกษตรไม่ได้เป็นเพียงเกี่ยวกับการปศุสัตว์ถั่วเหลืองหรือข้าวโพด แรงงานยังมีความจำเป็นสำหรับการเลี้ยงน้ำตาลและผลไม้การผลิตและการประมวลผลปลานิเวศวิทยาและสิ่งอื่น ๆ ที่ได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัยการเกษตร        เกษตรกรรมเป็นธุรกิจที่ซับซ้อนและมีหลายตำแหน่งในการเกษตรสำหรับผู้ที่มีความสนใจ การชำระเงินสำหรับตำแหน่งเหล่านี้ขึ้นอยู่กับทักษะของคนงานขนาดของการดำเนินงานและความต้องการของงานที่ นอกจากนี้ถ้ามันเป็นงานกลางแจ้งก็อาจจะเป็นตามฤดูกาล งานนี้อาจจะมีความยืดหยุ่นมากขึ้นสำหรับตารางเวลาของคนงาน เมื่อเริ่มต้นในอาชีพการเกษตรของคุณคุณจะต้องสร้างงานที่มีรายชื่อของประสบการณ์ของคุณในการเกษตร มันไม่ได้เป็นเรื่องปกติสำหรับผู้ปฏิบัติงานทางการเกษตรได้รับการศึกษา แต่ระดับของการศึกษาอาจเท่ากับงานที่ดีกว่าสำหรับคุณ

อ่านต่อ

เกษตรกำไรที่มีศักยภาพการเจริญเติบโตเหมือนวัชพืช

หากคุณอยู่ในการล่าสัตว์สำหรับกำไรใหญ่พิจารณาข้อเท็จจริงที่ว่าราคาสินค้าเกษตรที่ได้รับลดลง ราคาที่ลดลงมีโอกาสในการซื้อ! นั่นเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมศักยภาพการทำกำไรมีการเติบโต        ขณะที่การชะลอตัวของเศรษฐกิจทั่วโลกได้ปั่นไปตามความก้าวหน้าทางเศรษฐกิจได้หยุด ราคาสินค้าโภคภัณฑ์ที่สะท้อนให้เห็นถึงความจริงที่ว่าเราถูกตีกลับมาที่ด้านล่างของวงจรถดถอย        ความต้องการสินค้าโภคภัณฑ์ส่วนใหญ่ได้ลดลง ความต้องการสินค้าโภคภัณฑ์จะได้ แต่กู้คืนเมื่อเศรษฐกิจโลกเริ่มฟื้นตัว        เมื่อใดก็ตามที่มันไม่กู้คืนราคาสินค้าเกษตรจะ skyrocket        ผู้ค้าสินค้าโภคภัณฑ์หลายคนจะตระหนักถึงโอกาสและตอนนี้ใหม่เข้าสู่ตลาด    

อ่านต่อ

เกษตรกรรมเงินลงทุน – ศักยภาพและประสิทธิภาพของผู้ถือหุ้นและ Real-สินทรัพย์ลงทุน

ผลการดำเนินงานการลงทุนของภาคเกษตรสามารถตรวจสอบผ่านจำนวนของอุปกรณ์และมาตรการที่ติดตามผลการดำเนินงานของสินทรัพย์การลงทุนแบบดั้งเดิมเช่นตราสารทุนที่ยกมาเป็นช่วงของมาตรการที่สะท้อนให้เห็นถึงการเคลื่อนไหวของราคาในสินทรัพย์การลงทุนทางเลือกภายในพื้นที่การเกษตรเช่น เป็นพื้นที่การเกษตร        ในความเป็นจริงภาคเกษตรเป็นทั้งต้องอาศัยการรวมกันของความต้องการสำหรับผลิตภัณฑ์ของตนชั่งน้ำหนักกับผลผลิตทางการเกษตร เมื่อมีความต้องการอาหาร, อาหารสัตว์และเชื้อเพลิงชีวภาพสูงแล้วราคาสินค้าโภคภัณฑ์อ่อนตัวสูงขึ้นเมื่อยังเป็นกรณีที่ผลผลิตไม่ดีสร้างขยับขยายเดียวกันของช่องว่างระหว่างอุปสงค์และอุปทาน ในทางกลับกันหากมีความต้องการอยู่กลับหรือกันชนเก็บเกี่ยวสร้างอุปทานส่วนเกินของการผลิตราคาตก        หากใครสามารถที่จะได้รับความเข้าใจในปัจจุบันการผลิตและความต้องการการเปลี่ยนแปลงแล้วหนึ่งที่ดีที่สุดสามารถที่จะคาดการณ์ผลการดำเนินงานที่แท้จริงของภาคโดยรวม        ผลการดำเนินงานของส่วนของการเกษตรเพียงอย่างเดียว – เป็นวัดโดยดัชนีการเกษตร – ไม่แท้จริงสะท้อนสถานะของปัจจัยพื้นฐานที่สนับสนุนภาค ในหลายกรณีแต่ละปัญหาที่ส่งผลกระทบต่อ บริษัท ที่เฉพาะเจาะจงอย่างใดอย่างหนึ่งสามารถเพิ่มหรือลดความต้องการสำหรับหุ้นที่เกิดขึ้นในการเคลื่อนไหวของราคาหุ้นโดยไม่คำนึงถึงผลการดำเนินงานของภาคโดยรวม  

อ่านต่อ

ผู้ผลิตของการติดตามและล้อยางรถแทรกเตอร์การเกษตร

เครื่องจักรจะไม่ง่ายถ้าทางการเกษตรและฟาร์มแทรกเตอร์ในวันนี้อยู่ในกระดานวาดภาพ การถ่ายโอนกระสอบหนักของปุ๋ยเมล็ดและอุปกรณ์การเกษตรชนิดอื่น ๆ ทำให้แสงภาระงานสำหรับเกษตรกรเมื่อการติดตามและล้อรถแทรกเตอร์การเกษตรถูกนำมาใช้ รถแทรกเตอร์เหล่านี้ถูกออกแบบมาเพื่อมีความหลากหลายของสิ่งที่แนบมาสำหรับการหว่านไถและปลูก ขนาดรถแทรกเตอร์การเกษตรแตกต่างกันในการที่จะสามารถที่จะดำเนินการเทคโนโลยีการเกษตรเหล่านี้เพิ่มเติม        ผู้ผลิตรถแทรกเตอร์การเกษตรได้มีการพิจารณาถึงความสำคัญของสิ่งที่แนบการเกษตรที่แตกต่างกันที่ว่าพวกเขาได้รับการพัฒนาความหลากหลายของตัวเลือกรถแทรกเตอร์ นิวฮอลแลนด์เกษตรของเพนซิลที่ AGCO Corporation of New York, และ John Deere และ บริษัท อิลลินอยส์ยังคงการออกแบบและผลิตชุดของรุ่นที่มีขนาดรถแทรกเตอร์เกษตรที่แตกต่างกัน      

อ่านต่อ

การใช้ผลิตภัณฑ์ด้านการเกษตรในการทำธุรกิจ

กับภาคพันธมิตรของตนแตกต่างกันการเกษตรเป็นอย่างปฏิเสธไม่ได้แหล่งที่ใหญ่ที่สุดของรายได้สำหรับล้านทั่วยาวและความกว้างของประเทศอินเดีย การบริจาคเป็นตัวเลขที่สำคัญยิ่งกับผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ของประเทศการเกษตรที่ยั่งยืนที่เสนออาชีพชนบทและความเชี่ยวชาญด้านสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนการเกษตรเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการพัฒนาที่ครอบคลุมของประเทศ คุณทราบหรือไม่ว่าในช่วงปีที่ผ่านมาภาคเกษตรของอินเดียได้เห็นการปฏิวัติเขียว, การปฏิวัติสีขาว, การปฏิวัติสีเหลืองและการปฏิวัติสีฟ้า? นี่คือวิธีการที่แต่ละยุคมีการกำหนด:        การปฏิวัติเขียว: ช่วงเวลาที่การเกษตรในอินเดียเพิ่มขึ้นของอัตราผลตอบแทนของตนเนื่องจากเทคโนโลยีทางการเกษตรที่ดีขึ้น        การปฏิวัติสีขาว: การดำเนินการน้ำท่วมโครงการพัฒนาเกษตรที่ใหญ่ที่สุดของโลกโดยเวิร์กสคุเรียน        การปฏิวัติสีเหลือง: การเจริญเติบโตการพัฒนาและการยอมรับของพันธุ์ใหม่ของเมล็ดพืชน้ำมันและเทคโนโลยีเสริม    

อ่านต่อ

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับเกษตรผู้สมัครงานวัตถุประสงค์

บุคคลการเกษตรเป็นพนักงานที่ช่วยในรูปแบบทางการเกษตรหลายชนิดและโครงการ ในขณะที่เขียนวัตถุประสงค์การเกษตรประวัติส่วนตัวของคุณต้องจำเป็นที่จะต้องพูดถึงเฉพาะอาชีพเป้าหมายทักษะประสบการณ์และความสำเร็จของคุณสำหรับงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการเกษตร เขียนวัตถุประสงค์ประวัติการทำงานที่มีประสิทธิภาพและสมบูรณ์แบบนอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะได้งานพระเจ้าในทุกสาขา วัตถุประสงค์ประวัติส่วนตัวนำจำนวนมากของความหมายที่จะ Vita หลักสูตรทั้งหมดของคุณ ถ้ามันไม่ได้มีประสิทธิภาพก็ไม่สามารถสร้างความประทับใจให้สัมภาษณ์ มันเป็นหนึ่งในส่วนที่สำคัญที่สุดของการกลับมาของคุณ        ตอนนี้ผมกำลังจะพูดคุยเกี่ยวกับเคล็ดลับที่สำคัญบางอย่างเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ของงานที่คุณควรพิจารณาในขณะที่เขียนวัตถุประสงค์ประวัติส่วนตัวการเกษตร นี่คือเคล็ดลับในการเขียนวัตถุประสงค์ที่มีประสิทธิภาพ:        มันเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของการกลับมาของคุณจึงจะต้องเขียนอย่างระมัดระวัง ที่คุณต้องการจริงๆที่จะเขียนที่มีประสิทธิภาพวัตถุประสงค์ที่สามารถดึงดูดความสนใจของผู้สัมภาษณ์ มันควรจะไม่เกิน 5-6 ประโยค มันควรจะกระชับและแม่นยำมากขึ้น คุณไม่ควรจะเขียนประโยคยาวในวัตถุประสงค์การทำงานของคุณ อย่าพยายามที่จะเขียนวัตถุประสงค์คลุมเครือหรือแบบทั่วไป หากคุณต้องการที่งานของคุณจะแตกต่างจากคนอื่น

อ่านต่อ

ทั้งหมดเกี่ยวกับการส่งออกสินค้าเกษตร

เครื่องจักรเป็นกระดูกสันหลังของเศรษฐกิจของประเทศ เมื่อคุณมองไปรอบ ๆ ตัวคุณจะแจ้งให้ทราบว่าในประเทศที่พัฒนาแล้วเช่นสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่นรัฐบาลสนับสนุนเกษตรกรที่มีขอบเขตขนาดใหญ่ นอกจากนี้คุณยังจะแจ้งให้ทราบว่ากิจกรรมการทำฟาร์มทั้งหมดตั้งแต่การเตรียมความพร้อมของที่ดินที่จะเก็บเกี่ยวเป็นยานยนต์ทั้งหมด ไม่เพียงแค่นี้แม้การตลาดของสินค้าเกษตรที่มีการจัดระเบียบอย่างดีจากรัฐบาลและเพื่อนำไปสู่การนี้เพื่อให้ประเทศเหล่านี้กลายเป็นผู้ส่งออกทางการเกษตรและในทางกลับกันจะก่อให้เศรษฐกิจของประเทศ        เมื่อคุณพูดคุยเกี่ยวกับการส่งออกเกษตรสิ่งแรกที่อยู่ในใจของคุณแน่นอนจะเป็นเครื่องจักรและเครื่องมือที่ใช้ในการเลี้ยง เครื่องมือที่ใช้สำหรับวัตถุประสงค์การเกษตรจะถูกมองว่าเป็นผู้บริโภคสินค้าคงทนที่มีความสำคัญอย่างยิ่งที่ได้รับการปรับราคาสูง        ดีเมื่อคุณมองไปที่ตลาดเกษตรในยุโรปและอเมริกาคุณจะพบว่าพวกเขาไม่ได้เป็นอย่างมากโดยเฉพาะเกี่ยวกับราคา แต่พวกเขายืนยันจำนวนมากในที่มีคุณภาพ ขยายตลาดของพวกเขาเนื่องจากความเครียดของพวกเขาที่มีต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เหล่านี้ส่งออกการเกษตรทำอย่างดีที่สุดเพื่อให้ทันกับคู่แข่งของพวกเขาในสาขาเดียวกัน        ดีมีข้อสงสัยว่าอุปกรณ์เช่นรถแทรกเตอร์, รวมอุปกรณ์หญ้าแห้งและอื่น ๆ ทำให้การเลี้ยงง่ายมากไม่มี

อ่านต่อ