# บทความอื่นๆ

การลงทุนในการเกษตร – การกำหนดความเสี่ยงในสินค้าโภคภัณฑ์เกษตร

นักลงทุนจำนวนมากอายห่างจากการลงทุนทางการเกษตรเพราะความเข้าใจผิดว่าการเกษตรเป็น บริษัท ที่มีความเสี่ยง แต่ไม่ว่าการลงทุนมีความเสี่ยงหรือไม่ได้จริงๆไม่ได้อยู่ในภาค แต่เพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทุนของตัวเอง การลงทุนทางการเกษตรมีความเสี่ยงที่กำหนดไว้และผลประโยชน์ แน่นอนมันจะมีความเสี่ยงมากถ้าคนใดคนหนึ่งที่จะลงทุนในที่ดินที่มีคุณภาพต่ำ อย่างไรก็ตามในกรณีที่แตกต่างกันมากถ้าเราได้พูดคุยเกี่ยวกับการลงทุนที่สำคัญพื้นที่การเกษตรชั้นประถมศึกษาปีที่ให้บริการที่มั่นคงและผลตอบแทนที่สอดคล้องกันในขณะที่เห็นคุณค่าหลักการ        นักลงทุนที่ไม่ได้มีการเดินเท้าในตลาดสินค้าเกษตรเป็นอย่างมากหายไปหมด ฉันเดาว่าเกือบ 90% ของผู้ที่อ่านข้อความนี้มีความคิดอย่างวิธีการที่สินค้าเกษตรได้รับประโยชน์พวกเขาไม่ นี้ไม่ได้เป็นความผิดของคุณทั้งหมดเป็นส่วนใหญ่โบรกเกอร์หุ้นและผู้จัดการกองทุนป้องกันความเสี่ยงมักจะเรียกร้องให้มีการซื้อมากขึ้นในคุณสมบัติและพันธบัตร นักลงทุนมักจะเรียกสินค้าเกษตร ‘ความเสี่ยง’ แต่เหล่านี้เป็นคนเดียวกันมากที่ซื้อกองทุนอย่างหนักในการที่พวกเขาดูหุ้นของพวกเขาไปที่ศูนย์ ไม่มีสินค้าที่ได้เคยไปศูนย์และพวกเขาจะไม่        เกษตรกรรมเป็นหลักของเศรษฐกิจเกือบทุกประเทศของ โดยความสามารถในการให้บริการพื้นฐานที่จำเป็นของชีวิต

อ่านต่อ

วีซ่า H-2A แรงงานการเกษตรชั่วคราว: ข้อกำหนดสำหรับนายจ้างและลูกจ้าง

หากคุณเป็นนายจ้างการเกษตรในประเทศสหรัฐอเมริกาที่กำลังมองหาที่จะจ้างแรงงานต่างชาติชั่วคราวหรือคุณเป็นชาวต่างชาติที่ได้รับการเสนองานที่เกี่ยวข้องกับการเกษตรในสหรัฐอเมริกาบทความนี้อาจเหมาะสำหรับคุณ        สำหรับสหรัฐฯนายจ้างการเกษตร        บทนำ. แม้ว่าจะมีเพียงไม่กี่ขั้นตอนมากขึ้นเพียรนายจ้างต้องอดทนเมื่อมันมาถึงการจ้างแรงงานกว่าความพยายามที่จะจ้างชั่วคราวแรงงานเกษตรต่างประเทศจำเป็นของสถานการณ์และผลตอบแทนทางการเงินที่ผลอาจทำให้มันคุ้มค่า        ความต้องการ กรมสหรัฐฯแรงงาน ( “DOL”) มีข้อกำหนดที่เข้มงวดสำหรับนายจ้างของสหรัฐฯที่จะจ้างแรงงานเกษตรชั่วคราว กระบวนการนี้เป็นกระบวนการลำบากน่าเบื่อและยากที่จริงจัง นั่นคือเหตุผลที่หลาย บริษัท เกษตรสหรัฐฯมีทนายความตรวจคนเข้าเมืองที่มีประสบการณ์ในเรื่องการให้ความช่วยเหลือแรงงาน them.For นายจ้างที่จะได้มีสิทธิ์ในการจ้างแรงงานต่างชาตินายจ้างจะต้องได้รับการรับรองจากแรงงาน DOL

อ่านต่อ

การลงทุนการเกษตร – ภาพขั้นพื้นฐานสำหรับนักลงทุน

ประชากรขยายขาดแคลนทรัพยากรและการเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศเกิดขึ้นจะเป็นสามแนวโน้มที่กำหนดครั้งปัจจุบัน เพียงอย่างเดียวแต่ละปัจจัยที่ถือว่าเป็นปัญหาใหญ่ แต่เมื่อรวมกันและพันที่พวกเขาเป็นพวกเขากลายเป็นทั้งหมดที่รุนแรงมากขึ้น เมื่อเวลาผ่านไปเส้นทางของปัจจัยเหล่านี้จะกลายเป็นทั้งหมดที่เชื่อมโยงมากขึ้นและผลกระทบของพวกเขาเมื่อเศรษฐกิจโลกจะกลายเป็นที่เคยเด่นชัดมากขึ้น ภาคที่แก่นของเรื่องนี้มาร่วมกันนำเสนอนักลงทุนโอกาสที่ดีที่สุดสำหรับการเจริญเติบโตของเงินทุนและรายได้ในระยะสั้นกลางและระยะยาว        ภาคเกษตรอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดที่จะใช้ประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงขั้นพื้นฐานเหล่านี้ในความต้องการอาหารและไม่สามารถเห็นได้ชัดของเราที่จะส่งมอบให้ ความต้องการสินค้าเกษตรเป็นบอลลูนและจะยังคงที่จะทำตามความต้องการอาหารจากพิเศษ 75 ล้านคนต่อปีการเปลี่ยนแปลงที่จะรับประทานอาหารที่มีโปรตีนสูงในประเทศกำลังพัฒนาและการใช้อาหารพืชเป็นแหล่งพลังงานโดยวิธีการของเชื้อเพลิงชีวภาพ ผลักดันความต้องการสด แต่ในเวลาเดียวกันการเพิ่มความสามารถของเราในการจัดหาสินค้าโภคภัณฑ์เหล่านี้ลดน้อยลง, ความจริงที่ว่าสามารถตำหนิเกี่ยวกับความหลากหลายของปัจจัยรวมทั้งการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ, การขาดความชัดเจนของพื้นที่เพาะปลูกลดลงต่อไปและอัตราผลตอบแทนที่เพิ่มขึ้นจากการปฏิวัติเขียว        การผลิตธัญพืชที่วัดบนพื้นฐานของประชากรต่อการเริ่มต้นที่จะลดลงไปรอบ ๆ ช่วงกลางปี ​​1980 และความพร้อมของที่ดินเพื่อการเกษตรต่อคนเริ่มที่จะตกอยู่ในช่วงต้นปี 1960

อ่านต่อ

งานเกษตร

สนามการเกษตรขึ้นมาเป็นอุตสาหกรรมที่เฟื่องฟูกับโอกาสในการทำงานมากมาย การเกษตรเป็นกระดูกหลังของหลายประเทศเป็นเขตที่ไม่สิ้นสุดและมักจะมีความต้องการของประชาชน มีโอกาสในการทำงานจำนวนมากในเขตนี้สำหรับคนดังกล่าวเป็นผู้จัดการฟาร์ม, ผู้จัดการฝ่ายอุตสาหกรรมป่าไม้และปศุสัตว์, ตกปลา, และวิทยาศาสตร์และการตรวจสอบอยู่ บางส่วนของงานในภาคเกษตรที่มีการกล่าวถึงด้านล่าง:        การทำฟาร์ม    การทำงานของเกษตรกรส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการปลูกการเจริญเติบโตและการเก็บเกี่ยวของพืช ในการทำฟาร์มคุณมีสาขาที่แตกต่างให้เลือกเช่นฟาร์มผู้จัดการแปรงพืช, คนงานในไร่ศัตรูพืชเคมีควบคุมและการเป็นผู้ประกอบการเครื่องจักรและซ่อมแซม ranching คือภาคเกษตรอื่นที่เกี่ยวข้องกับการเลี้ยงสัตว์เพื่อการผลิตเนื้อสัตว์นมและขนสัตว์ งานในทุ่งอาจรวมถึงการฝึกอบรมสัตว์ตัดหรือรีดผู้ช่วยสัตวแพทย์สัตว์ใหญ่และช่างเทคนิคการเพาะพันธุ์        การป่าไม้    นี้ยื่นข้อเสนอในภาคเกษตรที่มีการปลูกการดูแลและการตัดต้นไม้ที่จะได้รับไม้และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

อ่านต่อ

อุปกรณ์การเกษตรลิสซิ่งไดรฟ์เศรษฐศาสตร์ฟาร์มสมัยใหม่

การเกษตรเป็นส่วนที่เก่าแก่ของสังคมและอุตสาหกรรม คนได้รับที่ดินทำการเกษตรและเลี้ยงปศุสัตว์นานหลายศตวรรษเป็นวิถีชีวิตและจะเลี้ยงตัวเอง มีสองส่วนหลักของการเกษตรซึ่งเป็นการเกษตรเพื่อการยังชีพและการทำฟาร์มเพื่อทำกำไรเป็น การเกษตรเพื่อการยังชีพอยู่บนพื้นฐานของการพึ่งตัวเองที่มุ่งเน้น แต่เพียงผู้เดียวของเกษตรกรคือการผลิตอาหารเพียงพอที่จะเลี้ยงครอบครัวของพวกเขา รูปแบบของการเกษตรนี้เป็นเรื่องธรรมดามากขึ้นในการที่ยากจนและโลกที่สามประเทศ เครื่องจักรสำหรับกำไรเป็นเรื่องธรรมดามากในประเทศตะวันตกและพัฒนามากขึ้นและขึ้นอยู่กับระดับที่สามารถเป็นธุรกิจที่ทำกำไรได้มาก        สำหรับครอบครัวโดยเฉลี่ยมีส่วนร่วมในการเกษตรพวกเขามักจะไม่รวยกว่าที่เหลือของเรา เกษตรสำหรับพวกเขาคือวิถีชีวิตและครอบครัวของพวกเขาอาจได้ทำมันสำหรับคนรุ่น บ่อยครั้งเช่นเดียวกับทุกค่าทางธุรกิจและสินทรัพย์ธุรกิจการเกษตรสามารถไปผ่านช่วงเวลาที่สูงมากของการเติบโตทางเศรษฐกิจและจากนั้นเป็นช่วงที่ต่ำของความเมื่อยล้า ที่จะช่วยให้เกษตรกรและนักธุรกิจที่จะไปกับการไหลของวงจรการตลาดและ upturns ตกต่ำทางเศรษฐกิจและการเช่าของอุปกรณ์ที่ใช้ในภาคการเกษตรของพวกเขาเป็นสิ่งสำคัญมาก ซึ่งเป็นที่ที่อุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะเป็นเวลาโดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่ได้ซื้อจริง แต่เช่าหรือยืมเพียงช่วงระยะเวลาหนึ่ง        ตัวอย่างของอุปกรณ์ที่เช่าเป็น: สำหรับการเจริญเติบโตของพืช – รถแทรกเตอร์,

อ่านต่อ

เครื่องจักรกลการเกษตร

อุปกรณ์การเกษตร        บทนำ        เกษตรได้รับรอบตั้งแต่สมัยก่อนประวัติศาสตร์แล้วก็กลายเป็นหนึ่งในวันนี้ปัจจัยสำคัญที่สำคัญที่สุดที่ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจโลก ในช่วงวันแรกเมื่อมีคนหันเหความสนใจขึ้นใหม่จากการล่าเพื่อการเก็บเกี่ยวพืชผลที่พวกเขาอาจได้รับการเลี้ยงด้วยมือเปล่าของพวกเขาเกิดจากการขาดอุปกรณ์ ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเช่นการขนส่งซึ่งปูทางสำหรับสินค้าเกษตรที่จะขนส่งทั่วโลกส่งผลให้เกิดการเพิ่มขึ้นของความต้องการเครื่องจักรกลการเกษตรและเทคนิคได้รับการพัฒนาเพื่อให้มีการผลิตมากขึ้นและค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพ        พัฒนาการ        ดังนั้นสิ่งที่แน่นอนคือการเกษตร? มันเป็นปลูกพืชหรือสัตว์ที่จะกินหรือนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่น ๆ ในการดำรงชีวิต เกษตรซึ่งยังสามารถเรียกว่าการเกษตรเป็นปัจจัยสำคัญในการพัฒนาของอารยธรรมมนุษย์ ในสมัยโบราณเกือบทุกสมาชิกของครอบครัวที่ทำงานในฟาร์มและพวกเขาจะต้องทำงานอย่างหนาแน่นเนื่องจากการขาดของเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์เครื่องจักรที่จะเก็บเกี่ยวได้เพียงพอเพียงพอสำหรับครอบครัวที่จะรักษา

อ่านต่อ

เกษตรกรรมเงินลงทุน – จีนลงทุนในอเมริกาใต้การเกษตร

รัฐจีนตั้งใจที่จะจัดสรรมากกว่า $ 15 พันล้านเพื่อลงทุนเกษตรในประเทศในความพยายามที่จะแน่ใจได้ถึงความมั่นคงด้านอาหารของประชากรที่ใหญ่ที่สุดของโลกตามที่กระทรวงที่ดินและทรัพยากร (กราม)        จุดมุ่งหมายของการลงทุนดังกล่าวทางการเกษตรขนาดใหญ่คือการปรับปรุงเทคโนโลยีโครงสร้างพื้นฐานและผลผลิตที่มีศักยภาพมานานกว่า 4 ล้านไร่ของพื้นที่การเกษตรและเกือบ 700,000 เฮกตาร์ต่อไปในภูมิภาคข้าวการผลิตที่สำคัญในประเทศ        หากประสบความสำเร็จในการลงทุนในประเทศที่เป็นผลผลิตทางการเกษตรจะนำไปสู่การเพิ่มขึ้นประมาณ 10 ล้านตันข้าวกำลังการผลิตของประเทศจีนตามที่กราม        ประเทศจีนนอกจากนี้ยังมีการลงทุนการเกษตรต่างประเทศและภาคตะวันออกเฉียงเหนือของจีนกลุ่ม Beidahuang มุ่งมั่นที่จะลงทุนใน

อ่านต่อ

อนุญาตการวางแผนการเกษตร

ดูเหมือนว่านานมาแล้วตอนนี้ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของการเดินทางการวางแผนการเกษตรของเรา        มันพฤศจิกายนปี 2006 เมื่อครั้งแรกที่ผมได้รับการติดต่อ NewLandOwner สำหรับคำแนะนำ เราอยู่ในอาการปวดเกร็งของการซื้อ 15 ไร่ของทุ่งหญ้าในรัต เว็บไซต์ที่มีประโยชน์เพิ่มของยุ้งข้าวขนาดใหญ่มาก เราไม่มีประสบการณ์ของ landowning และแน่นอนไม่มีขั้นตอนการวางแผน หลังจากพูดคุยกับ NewLandOwner เกี่ยวกับพล็อตของเราสำหรับการที่มีศักยภาพการวางแผนพวกเขากล่าวว่าเราได้ซื้อดี (เพิ่มเติมโชคดีกว่าตัดสินผมคิดว่า) และให้คำแนะนำที่ได้รับความยินยอมการวางแผนสำหรับที่อยู่อาศัยที่อยู่อาศัยในชนบทที่เราจำเป็นจะต้องดำเนินธุรกิจทางการเกษตรที่ทำกำไรได้ บางชนิด และเพื่อให้กระบวนการที่ยาวเริ่มของการตัดสินใจที่จะไม่เพียง แต่สิ่งที่เราอยากจะทำ แต่วิธีการที่เราจะประสบความสำเร็จที่ฉันพบในอินเทอร์เน็ตเราจัดขึ้นสำหรับพวกเขาที่จะเยี่ยมชมเราได้ที่จะประเมินมัน

อ่านต่อ

เกษตรสหรัฐทุนรัฐบาลกลาง

รัฐบาลสหรัฐออกทุนการเกษตรให้กับผู้ผลิตและผู้ผลิตสินค้าเกษตรที่จะช่วยให้การพัฒนาการเกษตรและปรับปรุงอุตสาหกรรมการเกษตรเป็นทั้งทุนผ่านโปรแกรมต่างๆ        บางส่วนของเหล่านี้รวมถึง        1. ผู้ผลิตช่วยงานของสินค้าเกษตรที่จะดำเนินการวิจัยที่เพียงพอที่จะช่วยให้การผลิตและการเพาะปลูกสินค้าเกษตรที่ดีขึ้นและผลิตภัณฑ์ นี้จะช่วยในการอำนวยความสะดวกในวิธีการที่เหมาะสมในการเพาะปลูกและจึงเพิ่มผลผลิตทางการเกษตร        2. เงินอุดหนุนเพื่ออำนวยความสะดวกวิธีการที่ดีขึ้นของการผลิตทางการเกษตรและจึงปรับปรุงคุณภาพของสินค้าโภคภัณฑ์ส่งผลให้การบริโภคที่เพิ่มขึ้นของสินค้าเกษตร        3. เงินอุดหนุนในการปรับปรุงและรักษาสุขภาพของสัตว์ที่มีส่วนร่วมในกิจกรรมทางการเกษตร สัตว์เลี้ยงในฟาร์มที่มีสุขภาพดีจะนำไปสู่กิจกรรมทางการเกษตรเพิ่มขึ้น      

อ่านต่อ

การลงทุนทางการเกษตรที่ดีที่สุดของปี 2010?

การลงทุนทางการเกษตรมีประสิทธิภาพสูงกว่าสินทรัพย์แบบดั้งเดิมเช่นหุ้นพันธบัตรและเงินบางครั้งความจริงที่ได้รับการสนับสนุนจากปัจจัยพื้นฐานเสียงสนับสนุนการลงทุนทางการเกษตร        ประชากรโลกมีการเจริญเติบโตที่มีผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่คาดการณ์การเจริญเติบโต 40% ภายในปี 2050 และการเจริญเติบโตของความสัมพันธ์ในความต้องการอาหารอย่างน้อย 50% นี้รวมกับอุปทานที่ลดลงของที่ดินเพื่อการเกษตรจะผลักดันขึ้นค่าของที่ดินเพื่อการเกษตรที่เฉลี่ยปีละกว่า 18% ในช่วงสามปีที่ผ่านมา        นี่คือความเป็นจริงพื้นฐานที่น่าสนใจขับรถการลงทุนการเกษตร: ภาระผูกพันในปัจจุบันกับการใช้เชื้อเพลิงชีวภาพจากประเทศสหรัฐอเมริกา, ยุโรป, ญี่ปุ่น, จีน, แคนาดา, และอินเดียจะใช้งานได้ถึง 440 ล้านเอเคอร์นั่นคือทั้งหมดของที่ดินเพื่อการเกษตรในทวีปอเมริกาเหนือและ

อ่านต่อ